THE BUDDY EDUCATION STUDIO

คอร์สเรียนออกแบบได้ ที่ เดอะบัดดี้ สตูดิโอ

หลักสูตรสอนภาษาที่ให้มากกว่าการเรียนภาษา โดยหลักสูตรของ The Buddy นั้น โดยยึดหลักการฝึกแบบ Multi-Sensory ผ่านประสาททั้ง 4 คือ ตาดู หูฟัง ปากพูด มือเขียน ซึ่งเป็นการช่วยกระตุ้นให้สมองสร้างเส้นใยที่เชื่อมโยงประสาททั้ง 4 ส่วนให้บันทึกข้อมูลอย่างเป็นระบบ และเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาสมองของเด็ก

การติวสอบเข้า ไม่ใช่เรื่องที่ยาก และน่าเบื่ออีกต่อไป ในเมื่อหลักสูตรติวสอบเข้มของเรา ที่มีให้นักเรียนตั้งแต่วัยประถมจนถึงมหาวิทยาลัย การันตีผล โดยนักเรียนของเราที่ผ่านมา ว่าสามารถทำข้อสอบได้จริง จากการเก็งข้อสอบที่ตรงจุด แม่นยำ เพียงแค่บอกความต้องการของผู้เรียน เพียงเท่านี้ผู้สอนก็จะออกแบบการเรียนการสอนเพื่อให้ตรงจุด

เราจะเน้นการเรียนการสอนแบบพัฒนาสมองทั้ง 2ซีกไปพร้อม ๆ กัน   เด็กที่ได้เรียนกับเราก็จะสามารถพัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ และ ทักษะการคิดเชิงเหตุผลด้วยการบูรณาการ หลักสูตรทั้งวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย  และศิลปะ

การเรียนระดับที่สูงขึ้น พร้อมกับข้อสอบที่ท้าทายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น TOEIC, TOEFL, IELTs, SAT, GED, IGCSE ต่างๆ
ทาง The Buddy เปิดรับสอน โดยเน้นการปูพื้นฐานให้แน่น แบบฝึกหัดที่มีให้สม่ำเสมอ โดยผ่านการไว้วางใจจากผู้ปกครองหลายๆท่าน โดยผู้สอนมีความชำนาญด้านข้อสอบ และแนวการสอนที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

ยุคนี้นั้นการที่เราจะอาศัยการใช้แต่ภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียวนั้นก็อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรกับยุคสมัยที่เปิดกว้างในการเดินทางและการมี Connection กับผู้คนทั่วโลกที่มากหน้าหลายตามากขึ้นอีกด้วย  ก็มีผลต่อการที่คนทุกคนจะต้องเรียนรู้นอกเหนือจากภาษาอังกฤษไว้แล้วเช่นกัน ทาง  The Buddy มีภาษาจีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อีกด้วย

คอร์สแต่ละคอร์สออกแบบมาอย่างสมบูรณ์จากผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในด้านนั้น ๆ  โปรแกรมการเรียนรู้ออกแบบเฉพาะที่เหมาะกับนักเรียนแต่ละคน โดยเน้นพัฒนาสมองของนักเรียนผ่านการกระตุ้นที่ถูกต้องเพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจในการเรียน เพื่อพัฒนาการอย่างเต็มศักยภาพ

WHY CHOOSE US ?

ทำไมใครๆถึงต้องเลือกเรียนกับเรา 

Guaranteed Courses

ทุกคอร์สของเรารับรองผล

Updated Materials

อัพเดทหนังสือและ
เอกสารที่ใช้เสมอ

Family Environment

มีบรรยากาศในการเรียนที่อบอุ่น

Experienced Instructors

อาจารย์มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์

Concise Courses 
Structure

หลักสูตรที่สั้นกระชับและเก็งแนว ข้อสอบที่แม่นยำ

Strategic Location

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของ
หาดใหญ่ (ซ.ตรงข้าม รร.ญว.)
FOLLOW US
CONTACT US

☎️ The Buddy Genius School: 094 664 1747

The Buddy Language School: 092 517 5853

The Buddy Genius School: @thebuddygenius

The Buddy Language School: thebuddyofficial

THE BUDDY
EDUCATION COMMUNITY

🏠 734 ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

734 Phet Kasem Rd, Hat Yai, Hat Yai, Songkhla 90110

2020 THE BUDDY GENIUS CO., LTD. & THE BUDDY KIDS KNOWLEDGE DEVELOPMENT CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED